fbpx

Việt Nam Web Hosting

Web Hosting phát triển cùng doanh nghiệp của bạn

  • Trung tâm dữ liệu toàn cầu là giúp cho thời gian tải trang nhanh hơn
  • Chỉ với một lần nhấp chuột bạn sẽ cài đặt WordPress, Drupal, Joomla và nhiều hơn nữa!

Giải pháp Hosting hoàn hảo nhất Việt Nam.

Mỗi giải pháp lưu trữ wesite của chúng tôi đều được điều chỉnh, nhanh chóng và luôn sẵn sàng cho bạn! Chọn gói tốc độ cao phù hợp với nhu cầu của bạn.

Shared Hosting

Lưu trữ blog cá nhân / trang web của bạn

Bắt đầu với

$1,99 hàng tháng

  • Chỉ với cái nhấp chuột đã cài đặt WordPress, Drupal, Joomla và nhiều hơn nữa!
  • iễn phí Tên miền , sao lưu và SSL

VPS Hosting

Lưu trữ blog cá nhân / trang web của bạn

Bắt đầu với

$6,99 hàng tháng

  • Có nhiều quyền lợi hơn khi sử dụng dịch vụ Shared Hosting
  • Tốc độ, bảo mật và nhà phát triển thân thiện

Exabytes Partner Program

Hợp tác với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn mức giá độc quyền nhất!

  • Hỗ trợ độc quyền 24/7/365 cho bạn và khách hàng của bạn
  • Giá sĩ giảm tới 40%

Tại sao chọn Exabytes Vietnam Web Hosting?

Hãy chọn Exabytes cho tất cả các nhu cầu về Web Hosting của bạn. Dịch vụ lưu trữ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn cho dù bạn có ở tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng hoặc bất cứ nơi nào.

Đó là bởi vì bạn có chọn để lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu nằm trên toàn cầu. Quan trọng nhất, nếu trung tâm dữ liệu lưu trữ trang web của bạn càng gần khách hàng hoặc khách truy cập của bạn,sự chậm trễ càng thấp và website của bạn sẽ tải nhanh hơn.

Vị tríWeb Hosting ở Vietnam và Các câu hỏi thường gặp

Exabytes có các trung tâm dữ liệu nằm ở:

  • Mỹ (Denver)
  • Châu Á (Singapore, Malaysia và Indonesia)

Độ trễ là khoảng thời gian cần cho máy chủ trang web của bạn được lưu trữ để nhận và xử lý các yêu cầu. Độ trễ là một yếu tố quan trọng trong việc tải trang web của bạn nhanh như thế nào. Độ trễ cao sẽ dẫn đến một trang web tải chậm. Bạn sẽ muốn trang web của mình tải nhanh nhất có thể, vì tốc độ tải trang ảnh hưởng đến mọi thứ từ Xếp hạng SEO đến tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ thoát.

Độ trễ bị ảnh hưởng phần lớn bởi khoảng cách mà máy chủ trang web của bạn là từ khách truy cập. Exabytes cung cấp các trung tâm dữ liệu nằm ở các vị trí chiến lược khác nhau, mang dữ liệu và trang web của bạn gần hơn với khách truy cập.

Bạn muốn chọn trung tâm dữ liệu Exabytes gần nhất với khách truy cập để giảm độ trễ và tăng tốc độ tải trang web của bạn. Bạn có thể nâng cấp gói của bạn bất cứ lúc nào và sự di chuyển sẽ được chăm sóc miễn phí. Nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7/365 của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc chọn trung tâm dữ liệu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Web Hosting Tại Việt Nam

 

Tại Exabytes, đó là “tốc độ, sự thành công của bạn”. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cũng quan tâm đến tốc độ tải trang web của bạn như bạn làm. Tóm lại, tốc độ tải trang của bạn ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ từ xếp hạng SEO đến tỷ lệ thoát và tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Đó là lý do tại sao trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên nền tảng máy chủ hiệu suất cao của chúng tôi.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách các giải pháp của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn và cách chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về Hosting của Việt Nam? Chỉ cần liên hệ với nhóm Hỗ trợ Bán hàng. Chúng có sẵn qua email, điện thoại và trò chuyện để giúp đỡ! Xem thêm chi tiết về các máy chủ đáng tin cậy của chúng tôi luôn được hỗ trợ Bảo đảm Thời gian hoạt động 99,5%đội hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 luôn có sẵn. Liên lạc với chúng tôi!

Bắt đầu ngay bây giờ! Sử dụng dịch vụ lưu trữ của chúng tôi hoàn toàn không có rủi ro, nhờ có chương trình Bảo đảm Hoàn tiền 100 ngày của chúng tôi. Bạn sẽ không hối tiếc, và bạn sẽ yêu thích dịch vụ của chúng tôi.

Trải nghiệm Exabytes Hosting Khác biệt Hôm nay!

support

Hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng chuyên nghiệp 24x7x365

Bạn xứng đáng với những điều tốt nhất, và chúng tôi sẽ không giải quyết cho việc cung cấp bất cứ điều gì ít hơn. Chúng tôi luôn có mặt với bạn qua điện thoại, Helpdesk hoặc email 24 giờ trong ngày, mỗi ngày. Bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ nhưng bạn chưa chắn về những gì bạn cần? Chỉ cần gọi cho chúng tôi. * Chỉ có hỗ trợ bằng tiếng Anh.

Bảo đảm Thời gian hoạt động của Exabytes Server 99.5%

Chúng tôi đầu tư rất nhiều vào việc đảm bảo các máy chủ của chúng tôi không bị quá tải, có kết nối mạng nhanh và trên 99,5% thời gian. Khi doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào nó, không giải quyết nào tốt thứ hai.

trusted

Được tin cậy bởi 75.000 + khách hàng trên toàn cầu

Với hơn 75.000 khách hàng hạnh phúc và 100.000 tên miền được quản lý, chúng tôi biết làm thế nào để giúp bạn phát triển và thành công trực tuyến.

Our Customers Found This Helpful, Rate Us

Please wait...